00:57 ICT Thứ hai, 15/04/2024

Tin Tức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 287

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 162087

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22891494

Trang nhất » Dưỡng linh » Thuyết Trình

Bài Mới

Ai Thương Xót Sẽ Được Thương Xót

Ai Thương Xót Sẽ Được Thương Xót

“Ai bưng tai không khứng nghe tiếng kêu la của người nghèo khổ, người đó cũng sẽ kêu la mà sẽ chẳng có ai đáp lại” (Châm Ngôn 21:13).

Xem tiếp...

Đối Diện Thách Thức

Thứ năm - 18/11/2021 05:00


Đối Diện Thách Thức
 

        Đọc Kinh Thánh: II Các vua 6:8–17

        “Anh ta thấy núi đầy những ngựa và chiến xa bằng lửa đang bao quanh Ê-li-sê.” II Các vua 6:17

 

        Đầy tớ của Ê-li-sê hoảng hốt khi nhìn thấy thành của mình đang bị quân thù bao vây. Anh chạy đến nói với Ê-li-sê: “Thầy ơi! Chúng ta làm sao đây?” Ê-li-sê bảo anh bình tĩnh “vì những người ở với chúng ta đông hơn những người ở với chúng nó.” Sau đó, Chúa mở mắt người đầy tớ “và anh ta thấy núi đầy những ngựa và chiến xa bằng lửa đang bao quanh Ê-li-sê” (c. 15-17).
 

        Nếu bạn dấn thân theo Chúa Jêsus, có lẽ bạn sẽ gặp phải một số tình huống nguy hiểm. Có lẽ bạn phải mạo hiểm danh tiếng và sự an nguy của mình vì quyết tâm làm điều đúng đắn. Có lẽ bạn bị mất ngủ vì luôn tự hỏi mọi việc rồi sẽ ra sao. Hãy nhớ là bạn không cô đơn. Bạn không cần phải mạnh mẽ hơn hay thông minh hơn thách thức trước mặt bạn. Chúa Jêsus ở cùng bạn, và năng quyền của Ngài vĩ đại hơn tất cả kẻ thù. Hãy tự hỏi mình bằng câu hỏi của Phao-lô: “Nếu Đức Chúa Trời đứng về phía chúng ta thì còn ai nghịch với chúng ta?” (Rô. 8:31). Thật sao, ai có thể? Không ai cả. Hãy cùng Chúa đối diện với những thách thức.
 

        Suy ngẫm: Điều gì làm bạn thức giấc giữa đêm? Bạn sẽ trao những lo lắng cho Chúa như thế nào?
 

        Cầu nguyện: Chúa Jêsus ơi, xin giúp con thật sự thấy rằng Ngài vĩ đại hơn bất kỳ nan đề nào con đối mặt hôm nay. Cảm ơn Chúa vì sự hiện diện đời đời của Ngài!


Theo Lời sống hằng ngày

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn