00:28 ICT Thứ hai, 15/04/2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 157

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161957

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22891364

Tin Tức

Trang nhất » Tư Vấn Hôn Nhân Gia Đình » Thông Báo Của Ban Hôn Nhân Gia Đình Hội Thánh Vĩnh Phước

LỄ THÀNH HÔN ĐÔI BẠN HẢI PHÚC VÀ DIỆP TÚ

Thứ tư - 25/03/2020 16:11
LỄ THÀNH HÔN ĐÔI BẠN HẢI PHÚC VÀ DIỆP TÚ

LỄ THÀNH HÔN ĐÔI BẠN HẢI PHÚC VÀ DIỆP TÚ

Tục ngữ Việt Nam có câu: “Yêu nhau mấy núi cũng trèo, Mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua.” Thật vậy, đôi bạn Hải Phúc và Diệp Tú đã có thời gian quen nhau, yêu nhau tại TP.HCM, đã cùng sinh hoạt trong ban Thanh Niên tại nơi này, và đã có lời hẹn ước với nhau .

LỄ THÀNH HÔN ĐÔI BẠN HẢI PHÚC VÀ DIỆP TÚ
 
         Tục ngữ Việt Nam có câu: “Yêu nhau mấy núi cũng trèo, Mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua.” Thật vậy, đôi bạn Hải Phúc và Diệp Tú đã có thời gian quen nhau, yêu nhau tại TP.HCM, đã cùng sinh hoạt trong ban Thanh Niên tại nơi này, và đã có lời hẹn ước với nhau.

          Ngày hôm nay, (Chúa nhật 23/02/2020) là ngày thật đặc biệt, khi hai bạn tay trong tay, cùng với hai họ bước vào Thánh Đường HTTL Vĩnh Phước lúc 15g00, để tiến hành lễ Thành hôn do Ms. Nguyễn Công Nghĩa, Quản nhiệm Hội thánh chủ lễ, và Chấp sự Lưu Bảo Trân hướng dẫn chương trình.

           Sau khi Cô Thanh Phương đọc lời Chúa trong Sáng 2:18-25, Ms. Nguyễn Văn Tơ - Quản nhiệm HTTL Vĩnh Lương - giảng luận Lời Chúa với chủ đề “Hôn Nhân Phước Hạnh”. Dựa trên nền tảng câu Kinh Thánh: Ê-phê-sô 5:21, Đầy tớ Chúa nhắn nhủ đôi bạn trẻ cần mang lấy hành trang, để bước vào hôn nhân Phước hạnh qua biểu tượng của Thập Tự Giá:


           -Kính sợ Chúa (chiều đứng): đầu phục Chúa. Công nhận Chúa là Đấng cứu chuộc, là chủ của hôn nhân, là chủ của gia đình mình.
           -Vâng phục nhau hoặc thuận phục (chiều ngang). Cần hứa với Chúa rằng: 2 tâm hồn, 2 trái tim đầu phục Chúa mỗi ngày. Xin Chúa giúp chúng con yêu thương và vâng phục nhau.

           Sau phần giảng luận, Mục sư chủ lễ tiến hành nghi thức hôn phối cho đôi bạn. Hội Thánh Chúa tại Vĩnh Phước và Tân An có những bài hát chúc mừng cũng như tặng quà cho hai bạn, và Chấp sự Đỗ Minh Khánh đọc các thư tín, điện mừng khắp nơi gởi đến. Buổi lễ được diễn ra long trọng, trang nghiêm, vinh hiển danh Chúa và kết thúc lúc 16g00 sau lời Chúc phước của Ms. Quản nhiệm.

           Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Uv. Lưu Bảo Trân hướng dẫn CT


Mục sư Quản nhiệm cầu nguyện Khai lễ


Cô Thanh Phương đọc Kinh Thánh


Song ca tôn vinh Chúa


Ban hát HT Tân An tôn vinh Chúa


Trao nhẫn


Giở lúp cho cô dâu


Gia đình mới Hải Phúc - Diệp Tú


Mục sư Quản nhiệm cầu nguyện cho gia đình mới của đôi bạn


Chụp hình lưu niệm với Ban Tư Vấn Hôn Nhân Gia Đình

Tác giả bài viết: Ban Tư Vấn Hôn Nhân Và Gia Đình

Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU   Nhà Thờ Tin Lành Vĩnh Phước 60 năm lịch sử (1962-2022)              Từ một ngôi nhà thuê ở khu vực Xóm Bóng, phía bắc thành phố Nha Trang, một nhóm tín đồ tách khỏi nhà thờ Nha Trang vào năm 1962 và mua một mảnh đất trên Quốc lộ 1 để xây dựng...

Introduction

INTRODUCTION Vinh Phuoc Evangelical Church 

53 years of history (1962-2015)
From a house rented in Xom Bong area, north of Nha Trang city, a group of believers separated from Nha Trang church in 1962 and bought a piece of land on Highway 1 to build a church...